Black Sesame Oil

Black Sesame Oil

Hạt vừng đen & trắng

XUẤT XỨ: Ấn Độ

 

MÔ TẢ: Hạt vừng đen và trắng có xuất xứ từ một giống cây vừng tên là Iat. Pedaliaceae. Chúng là một trong những cây trồng lâu đời nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ Ấn Độ. Hạt vừng đen là hạt vừng nguyên bản và chủ yếu được trồng gần dãy Himalaya.

 

ỨNG DỤNG: Các đặc tính chữa bệnh của hạt vừng được công nhận rộng rãi từ thời cổ đại và chúng vẫn là một trong những loại thuốc Ayurvedic được sử dụng rộng rãi nhất cho đến ngày nay.

 

HIỆU QUẢ: Dầu mè đen cung cấp một số lợi ích tuyệt vời trong mỹ phẩm. Chúng hỗ trợ quá trình giải độc tự nhiên cho da, giảm căng thẳng nhờ lượng Maggie cao, có tác dụng điều hoà và phục hồi cho da, giúp mang lại làn da mềm mại và khoẻ mạnh.

← Bài trước Bài sau →