Avocado Oil

Avocado Oil

Persea Americana

XUẤT XỨ: Mexico

 

PHÂN PHỐI: Khắp thế giới

 

MÔ TẢ: Cây bơ là loại cây thường xanh thuộc họ Lauraceae. Quả của cây nặng tới 1,5kg và hình dáng tròn mụp như quả lê. Tuỳ theo giống mà vỏ ngoài có màu nâu, đen, xanh hoặc quả bình thường có màu vàng rụm.

 

ỨNG DỤNG: Nguồn gốc của quả bơ đến từ Mexico. Người Aztecs đã sử dụng trái cây trong các ứng dụng mỹ phẩm để tạo mặt nạ chăm sóc da. Ngày nay, bơ được sử dụng trên toàn thế giới trong mỹ phẩm, công nghiệp dược phẩm và công nghiệp thực phẩm

 

HIỆU QUẢ: Dầu bơ giúp da mềm mại và hấp thụ chất nhanh chóng. Chúng có khả năng thẩm thấu nhanh, đặc biệt dành cho da khô, thô ráp, nứt nẻ. Là loại dầu chống lão hoá hiệu quả, dầu Bơ thích hợp để chống lại tình trạng lão hoá.

Bài sau →