Asiatic Pennywort

Asiatic Pennywort

Centella Asiatica

 

TÊN GỌI KHÁC: Rau má Ấn Độ, thảo mộc, Gotu Kola, Centella

 

XUẤT XỨ: Châu Á

 

PHÂN PHỐI: Khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới

 

MÔ TẢ:  Cây rau má là loại cây thân thảo bóng mượt. Chúng phổ biến khắp các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên toàn thế giới ví dụ như Madagascar, Việt Nam, Ân Độ, Trung Quốc và Châu Phi. Đây là loài cây thích sự ẩm ướt như vùng đầm lầy, có độ cao lên đến 700 mét.

 

ỨNG DỤNG: Chiết xuất từ lá và rễ cây Centella Asiatica đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong Ayurveda và y học cổ truyền Trung Quốc. Ngày nay, loài cây này rất nổi tiếng ở Ấn Độ, nơi đó chúng được sử dụng như liều thuốc trị bệnh viêm da

 

HIỆU QUẢ: Nhờ vào đặc tính đáng kinh ngạc, cây rau má Asiatic là thành phần phổ biến của mỹ phẩm. Chiết xuất của cây làm mềm mịn và giúp tăng cường độ khoẻ cho da, tái tạo và cân bằng da

← Bài trước Bài sau →