Artichoke

Artichoke

Cynara Scolymus

 

TÊN GỌI KHÁC: Bụi gai của đất, Atiso

 

XUẤT XỨ: Vùng đất Địa Trung Hải thơ mộng

 

MÔ TẢ:  Atiso thuộc họ Cúc. Đây là giống cây có lá rất lớn, màu xanh xám và hoa màu tím. Dưới gốc nụ là tim atiso có vị bùi bùi.

 

ỨNG DỤNG: Atiso được trồng như một món ăn ngon từ thời Ai Cập, Hy Lạp và La Mã cổ đại. Nhưng chúng cũng cung cấp các đặc tính tăng cường sức khoẻ. Việc tiêu thụ Atiso giúp giảm mức cholesterol và kích thích sản xuất mật trong gan.

 

HIỆU QUẢ: Chiết xuất từ cây Atiso được nhiều người ứng dụng trong skincare vì nó có chức năng thải độc tố và tăng cường sản xuất kiềm trong cơ thể. Điều này cực kỳ cần thiết cho việc thải độc. Ngoài ra, chiết xuất của Atiso còn có hiệu quả giúp chống oxy hoá giúp giảm căng thẳng và chống lão hoá da hiệu quả

← Bài trước Bài sau →