Alginate

Alginate

Chất Filler tự nhiên đến từ biển

 

MÔ TẢ: Alginate là một loại muối từ tảo nâu. Nó là thành phần cấu trúc trong thành tế bào của tảo. Chất nền gel gian bào cung cấp cho tảo cả tính linh hoạt và sức bền.

 

ỨNG DỤNG: Chính nhà hoá học và dược sĩ người Anh Stanford là người đầu tiên chiết xuất Acid Alginic từ tảo nâu vào năm 1880. Ngày nay, Alginat chủ yếu được sử dụng làm chất nhũ hoá, chất tạo gel, chất phủ hoặc chất làm đặc trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì chúng có khả năng thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, Alginate cũng được sử dụng làm gạc băng vết thương trong phẫu thuật, đặc biệt làm sạch và điều trị các vết thương mãn tính.

 

HIỆU QUẢ: Trong mỹ phẩm, Alginate được sử dụng như chất làm đặc và chất tạo gel. Chúng được dung nạp rất tốt vào da và cũng cung cấp chất dưỡng ẩm chuyên sâu.

← Bài trước Bài sau →