Citric Acid

Citric Acid

Giải pháp nhẹ nhàng cho vết nhăn

 

MÔ TẢ: Acid Citric là một trong những Acid hữu cơ phổ biến nhất và xuất hiện trong quá trình trao đổi chất của hầu hết mọi sinh vật

 

XUẤT XỨ: Năm 1784, nhà hoá học người Đức – Thuỵ Điển Carl Wilhelm Scheele là người đầu tiên phân lập Acid Citric từ nước chanh, do đó có tên gọi là “Acid Citric”. Tuy nhiên, có giả thuyết cho rằng Acid Citric được phát hiện vào thế kỷ thứ 9 bởi một nhà giả kim thuật người Ba Tư tên là Jabir ibn Hayyan.

 

HIỆU QUẢ: Trong mỹ phẩm, Acid Citric có tác dụng làm se, tiêu sừng và làm sáng da tự nhiên Chúng cũng giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào và giảm độ sâu của nếp nhăn.

 

← Bài trước Bài sau →