Chamomile Oil

Chamomile Oil

Chamomilla Recutita/ Matricaria Recutita

 

TÊN GỌI KHÁC: Chamomile, German Chamomile, Scented Mayweed

 

XUẤT XỨ: Tây Á, Nam và Đông Âu

 

MÔ TẢ: Đây là hoa cúc – loại cây thường niên có chiều cao lên đến 50cm. Chúng được tìm thấy ở khắp châu Âu và nổi tiếng với mùi hương mạnh mẽ

 

ỨNG DỤNG: Hoa cúc là loại cây thuốc cổ xưa, được biết đến với đặc tính chống viêm và chữa lành vết thương mạnh – đặc biệt là do các thành phần hoạt tính có trong dầu của nó (Bisabolol)

 

HIỆU QUẢ: Trong mỹ phẩm, dầu hoa cúc thường được sử dụng vì chúng kích thích sự trao đổi chất cho da và tái tạo mô. Chúng cũng có tác dụng làm dịu và chống viêm.

← Bài trước Bài sau →