Chamomile Extract

Chamomile Extract

Chamomilla Recutita

 

TÊN GỌI KHÁC: Chamomile, German Chamomile, Scented Mayweed

 

XUẤT XỨ: Tây Á, Nam và Đông Âu

 

ỨNG DỤNG: Do những tác dụng ấn tượng, hoa cúc được coi là một loại thảo mộc thiêng liêng của người Ai Cập cổ đại và các dân tộc Đức. Ngày nay, chiết xuất hoa cúc vẫn là một thành phần chính trong nhiều loại thuốc, chẳng hạn như để điều trị viêm và các vấn đề về dạ dày.

 

HIỆU QUẢ: Trong các loại mỹ phẩm thiên nhiên, cúc la mã là một trong những loại thảo mộc chăm sóc da tốt nhất. Chúng có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn đã được khoa học chứng minh, làm dịu da và giảm kích ứng. Điều này giúp cho hoa cúc trở thành hoạt chất đặc biệt thích hợp trong các sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm.

 

← Bài trước Bài sau →