Celumer Marine Extract

Celumer Marine Extract

Bí quyết cho làn da trẻ mãi không già

 

Celumer Marine Extract là nền tảng trong việc chế tạo các sản phẩm chống lão hoá. Chúng kết hợp các thành phần hoạt tính có chứa nước tốt nhất trong một thành phần giúp đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nhất. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và công nghệ khoa học tiên tiến nhất, ý tưởng về Celumer Marine Extract đã ra đời. Đây là sản phẩm kết hợp 6 thành phần hoạt tính giúp trẻ hoá da, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da.

 

XUẤT XỨ:

Khoáng chất của biển

Hàng triệu năm trước, đại dương chính là môi trường sống của nhiều sinh vật, trong đó có con người. Di sản của các khoáng chất chính là bằng chứng về sự tồn tại của các khoáng chất cho đến ngày nay, bởi sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa của các thành phần khoáng chất nước biển với huyết tương và dịch bạch huyết của chúng ta. Những mối tương quan này đã được phát hiện vào đầu thế kỷ 20 và vẫn còn rất phù hợp trong thế giới mỹ phẩm ngày nay.

Hỗn hợp các nguyên tố vi lượng và muối khoáng trong nước biển được cơ thể chúng ta biết đến và do đó da chúng ta hấp thụ và dung nạp cực kỳ tốt. Cơ chế tự nhiên này tạo điều kiện thuận lợi cho việc hấp thụ các chất quan trọng vào các lớp sâu hơn của da. Kiến thức về nguyên tắc cơ bản này là nền tảng triết lý sản phẩm Celumer Marine Extract

Unique blend of trace elements and mineral salts that is well tolerated by the skin

 

 

HIỆU QUẢ:

CHỐNG LÃO HOÁ

Trong một quy trình đặc biệt, các khoáng chất biển từ nước biển tinh khiết sau đó được kết hợp với năm thành phần hoạt tính biển để trở thành một thành phần tổng thể. Cho ra kết quả Celumer Marine Extract cung cấp cho các tế bào nguồn cung cấp tự nhiên các chất quan trọng để nuôi dưỡng và bảo vệ da. Chúng có tác dụng được khoa học chứng minh, kích thích các đặc tính tái tạo của chính cơ thể và mang lại cho làn da tươi trẻ.

Một nghiên cứu da liễu đã cho thấy Celumer Marine Extract đã thu về những kết quả khả quan sau 4 tuần:

 

 Studies show that the Celumer Marine Extract offers an anti-aging effect and optimal skin protection

 

  • Tăng 48% Acid Hyaluronic giúp tăng cường dưỡng ẩm cho da. Da thêm phần căng mọng và mềm mại.
  • Tăng sinh Collagen 43% để liên kết các mô lại với nhau. Da săn chắc và trẻ trung hơn.
  • Tăng hoạt động của các tế bào lên 19% để cải thiện sự trao đổi chất. Da trông có sức sống và tươi mới.
  • Tăng 17% khả năng chống tia cực tím do các tế bào được củng cố. Chống lại stress cho da bị oxy hoá và lão hoá da sớm.

 

ỨNG DỤNG:

BỐN BƯỚC CHO VẺ ĐẸP HOÀN HẢO

DALTON Marine Cosmetics step-by-step mode of action

 

BƯỚC 1: THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH & THẢI ĐỘC CHO DA

Cho làn da tươi trẻ

Sự trao đổi chất của tế bào được kích thích. Các chất độc hại được loại bỏ khỏi tế bào.

 

BƯỚC 2: NUÔI DƯỠNG VÀ BẢO VỆ DA

Nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh

Nhiều chất quan trọng có thể được hấp thụ, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ cho da và hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự nhiên.

 

BƯỚC 3: LIÊN KẾT TẾ BÀO VÀ CÂN BẰNG TẾ BÀO

Giúp làn da đều màu và cân bằng

Liên kết tế bào được tăng lên và dẫn đến việc cung cấp tối ưu các chất dinh dưỡng cho da. Tế bào và môi trường của da hiện đang được cân bằng. Những khiếm khuyết da được sửa lại cho hiệu quả hơn.

 

BƯỚC 4: PHỤC HỒI VÀ LÀM MỚI TẾ BÀO

Hỗ trợ săn chắc và trẻ hoá làn da

Các tế bào da bây giờ có thời gian để tái tạo và phục hồi. Chúng tự bảo vệ mình bằng cách phòng ngừa trước hậu quả của stress cực độ và sản sinh thêm một lượng lớn các tế bào mới, khoẻ mạnh hơn.

 

 

 

← Bài trước Bài sau →