Castor Oil

Castor Oil

Ricinus Communis

 

XUẤT XỨ: Northeast Africa, Middle East

 

PHÂN PHỐI: Nhiệt đới

 

MÔ TẢ: Castor Oil được chiết xuất từ hạt của cây dầu của Castor Oil (Ricinus Communis). Đây là loại dầu dày, không màu hoặc màu vàng nhạt

 

ỨNG DỤNG: Từ thời cổ đại, dầu Castor là một phương thuốc phổ biến và rất linh hoạt. Chúng được sử dụng như một cây thuốc từ năm 1552 trước Công Nguyên, được ghi lại trong Ebers Papyrus, là cuốn sách về y học của Ai Cập về kiến thức thảo dược – văn bản y học cổ nhất được bảo tồn từng được phát hiện.

 

HIỆU QUẢ: Trong mỹ phẩm, dầu Castor được sử dụng để cải thiện độ săn chắc cho da và giảm nếp nhăn. Chúng bảo vệ chống lại các ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường, kích thích sản xuất Collagen và là sản phẩm lý tưởng để điều trị các mô bị sẹo, giúp da mềm mại và dẻo dai hơn.

← Bài trước Bài sau →