IMAGE SKINCARE VITAL C GỒM NHỮNG GÌ?

IMAGE SKINCARE VITAL C GỒM NHỮNG GÌ?

Vitamin C là một trong những “thành phần vàng” đã được thử nghiệm trong thế giới làm đẹp và chăm sóc da. Đây được coi là một trong những thành phần linh hoạt nhất và giúp khắc phục mọi thứ, từ nếp nhăn cho tới tăng sắc tố và mụn. Do đó, các thương hiệu như Image Skincare đã dành toàn bộ dòng sản phẩm để làm nổi bật thành phần quan trọng này và thiết kế các công thức cho phép nó hoạt động hiệu quả nhất. Nhưng chính xác thì những sản phẩm này hoạt động như thế nào?

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một số sản phẩm bán chạy nhất của Image Skincare từ dòng Vital C để cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết. Vì vậy, đâu cần phải mất thêm thời gian, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Image Skincare Vital C Range dành cho ai?

Image Skincare Vital C Range được bào chế để làm nổi bật những lợi ích chống lão hóa. Vì vậy, bộ sưu tập này phù hợp nhất cho những ai có mối quan tâm về nếp nhăn và đồi mồi. Ngoài ra, thương hiệu của sản phẩm này phù hợp cho mọi loại da bao gồm da khô và da mất nước, da nhạy cảm, da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và thậm chí cả da dầu hoặc làn da “dễ lên mụn”

Image Skincare Vital C

Dòng sản phẩm Image Skincare Vital C bao gồm 10 sản phẩm dành cho da mặt và sản phẩm dành cho cơ thể. Tất cả đều chứa nhiều thành phần hoạt tính giống nhau. Với rất nhiều sự đa dạng, điều này cho phép bạn sử dụng Vitamin C như hoạt chất và tìm ra cách tốt nhất để đưa thành phần này vào thói quen hằng ngày hoặc hằng đêm của bạn.

Có ba sản phẩm mới được phát triển vào năm 2018. Chúng bao gồm Vital C Hydrating Water Burst, Vital C Hydrating Antioxidant A C E Serum và Vital C Hydrating Overnight Masque. Sản phẩm đầu tiên là loại kem dưỡng ẩm dạng gel nhẹ, lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm dạng kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho mùa hè này, trong khi Vital C Hydrating Overnight Masque hoạt động như một loại mặt nạ dưỡng ẩm qua đêm, dày chất kem hơn và có thể tăng liều lượng gấp đôi vào ban đêm. Cực kỳ thích hợp cho những người có làn da khô nghiêm trọng. Vital C Hydrating Antioxidant A C E Serum kết hợp với một số hoạt chất để tạo ra một loại huyết thanh mạnh hơn. Trong số tất cả các phiên bản mới, sản phẩm này là sản phẩm cô đặc nhất và mất thời gian để điều chỉnh cho những bạn mới tập tành sử dụng Vitamin C

Ngoài các dòng sản phẩm vừa ra mắt, sản phẩm Vital C còn có một số sản phẩm nổi tiếng và bán chạy nhất của Image Skincare, bao gồm cả Vital C Hydrating Anti-Aging Serum. Trong tất cả bộ sưu tập, đây là loại Serum Vitamin C truyền thống nhất mà bạn sẽ tìm thấy, với sự pha trộn của các dẫn xuất Vitamin C và Axit Ascorbic có tác dụng làm mềm sự xuất hiện của nếp nhăn đồng thời giúp làm mờ sẹo mụn và tăng sắc tố. Nhưng điều làm cho loại serum này trở nên khác biệt so với những loại khác trên thị trường là vì phức hợp polypeptide, giúp làm tăng khả năng chống lão hóa của Vitamin C

Cái nhìn chung về công thức của Image Skincare Vital C

Nhìn vào Image Skincare Vital C Hydrating Anti-Aging Serum, chúng ta có thể thấy chính xác cách thương hiệu pha trộn hỗn hợp hoạt tính của họ với các thành phần khác để tạo ra công thức toàn diện và hiệu quả. Nói chung, Vitamin C là một trong những thành phần khó tạo thành công thức nhất, vì Vitamin C ở dạng mạnh hơn nên không ổn định. Nếu không có công thức thích hợp để giải quyết vấn đề này, Serum Vitamin C có thể bị oxy hóa, khiến thành phần hoạt tính dần mất tác dụng hoàn toàn. Vì vậy, làm thế nào để Image Skincare Formula có khả năng chống lại vấn đề này?

Tiếc là Image Skincare lại không cung cấp danh sách thành phần đầy đủ cho các sản phẩm trực tuyến. Vì vậy, chúng ta không thể nào biết trước được chính xác % trong mỗi thành phần gồm những gì, hoặc nồng độ của các thành phần hoạt tính trước khi mua. Hãy cẩn trọng khi mua các thành phần này trên các trang mạng online, vì đây là công thức gây kích ứng cho da của bạn. Tuy nhiên, có lưu ý tích cực là thương hiện này vẫn liệt kê ra các thành phần chính của họ. Điều này cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về công thức hoạt động.

Bắt đầu bằng thành phần Vitamin C, Image Skincare là một trong số ít thương hiệu sử dụng hỗn hợp dẫn xuất Vitamin C và Axit Ascorbic trong các sản phẩm. Axit Ascorbic là dạng Vitamin C tinh khiết nhất, và được chứng minh là có khả năng thẩm thấu mà không cần bước chuyển đổi nào để bắt đầu hoạt động hiệu quả. Do đó, Axit Ascorbic là thành phần tiêu chuẩn vàng trong các sản phẩm dựa trên Vitamin C.

Tuy nhiên, trong khi Axit Ascorbic hiệu quả, thì nó cũng khó “hợp tác” nhất. Nhiều người nhận thấy Vitamin C sẽ gây ra kích ứng da ban đầu và phải mất một vài tuần để làn da của bạn thích nghi với thành phần hoạt tính. Ngoài ra, Axit Ascorbic cần được pha chế ở độ pH cụ thể để hiệu quả, điều này càng khó khăn trong việc tạo công thức hơn.

Mặt khác, các dẫn xuất Vitamin C không có nhiều thử thách. Chúng dễ tạo công thức hơn, không bị oxy hóa nhanh và nhẹ nhàng hơn nhiều, đặc biệt đối với những người mới sử dụng Vitamin C. Nhưng có nhược điểm lớn khi sử dụng. Người ta vẫn chưa chứng minh được rằng những chất thay thế này có thể làm được tất cả những gì Axit Ascorbic làm được. Mặc dù có bằng chứng cho thấy rằng bạn có thể đạt được kết quả tương tự với các dẫn xuất này, Axit Ascorbic vẫn chiếm ưu thế cao nhất về mặt hiệu quả.

Bằng cách sử dụng hỗn hợp các dẫn xuất Vitamin C và Axit Ascorbic tinh khiết, Image Skincare đã cố gắng mang đến cho khách hàng của họ những gì tốt nhất “cho cả 2 thế giới”. Công thức có thể sẽ tồn tại lâu hơn so với serum Vitamin C truyền thống và cũng nhẹ nhàng hơn. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu kết hợp các hoạt chất vào quy trình chăm sóc da của họ. Ngoài ra, sản phẩm này cũng bao gồm phức hợp polypeptide để tăng cường lợi ích chống lão hóa của Vitamin C cũng như chiết xuất trà xanh để tăng cường tính chất chống oxy hóa.

← Bài trước Bài sau →